Ăn như thế nào mới đúng cách?

Trái cây tươi

Có những thức ăn ngon miệng nhưng thật ra lại hại cho thân thể.
Người ăn chay nghĩ là họ sẽ có sức khoẻ tốt nhưng liệu có tốt không?
Ăn chay nhưng ăn theo kiểu chế biến, nấu nướng gia vị các kiểu bạn nghĩ là thanh đạm nhưng bạn vô tình lại ăn sai cách…
Có lần chị em tôi nói chuyện, tôi nói nếu ăn chay mà ăn bún, phở, cháo, hủ tiếu hay cơm rồi các món chiên xào gia vị, xì dầu các thứ thì cũng rước bệnh tật như thường.

  Thức ăn nấu chín có thực sự phù hợp với cơ thể con người?

Bởi thế cho nên chữa bệnh là chữa về dinh dưỡng, đòi hỏi người bệnh phải hợp tác phải tự giác thay đổi dưới sự hướng dẫn của người chữa bệnh (phải là người am hiểu tường tận cách ăn đúng), người bệnh lúc này trở thành người chữa bệnh cho chính họ. Bằng không, bạn có tiêm, uống có day có ấn, bấm huyệt kiểu gì bệnh vẫn không thể khỏi hẳn, nó sẽ tái đi tái lại.
Em gái nói: “thảo nào mà chị khách bên em nói là chị ăn chay trường rồi đi làm bệnh bên chỗ em cũng 2-3 năm nay nhưng sao chị vẫn không hết bệnh”.
Bạn phải hiểu là cơ thể bạn là thân năng lượng, nó cần năng lượng sống để nuôi dưỡng, phát triển. Bạn ăn thức ăn nấu chín thứ năng lượng chết nạp vào cơ thể, bạn nạp sai nhiên liệu nó bệnh là đúng rồi. Chưa kể các loại gia vị đều chứa thành phần độc hại, thức ăn nấu chín cũng trở thành chất độc cho cơ thể đúng ra là nếu bạn ăn kiểu nấu nướng thế này là bạn đang nạp thức ăn cho mấy con virut, vi khuẩn độc hại đó, chúng rất thích những món ăn này.

Nước ép trái cây
Nước ép là năng lượng sống, trái cây rau củ quả tươi là năng lượng sống. Giờ bạn đã biết cơ thể con người cần thức ăn gì rồi chứ!