Trứng có tốt như bạn nghĩ ?

Trứng có tốt như bạn nghĩ?
Hãy hiểu rằng tất cả các nghiên cứu nói rằng trứng cho hiệu quả tích cực đều đã được cấp vốn. Nói đơn giản, người ta trả tiền cho giới khoa học để thực hiện các nghiên cứu về trứng sao cho bạn vẫn tiếp tục ăn trứng.
Tác giả Anthony William xếp trứng là một trong những món thuộc thực phẩm phá hoại trong cuốn Cơ thể tự chữa lành
…Những thông điệp về trứng ngoài kia có thể khiến bạn hoang mang. Chúng ta thường nghe được rằng trứng là thực phẩm lành mạnh, thậm chí hoàn hảo và nguồn protein cân bằng tuyệt vời. Sự thật là, từ rất lâu trước khi các mầm bệnh như virus, vi khuẩn, thậm chí nấm mốc độc hại xâm lăng cơ thể chúng ta và tạo ra một nền văn hóa coi bệnh mạn tính là trạng thái bình thường mới như hiện nay, thì trứng đúng là loại thực phẩm giúp con người sinh tồn. Khi đó, mặc dù trứng không tốt cho chúng ta, nhưng chí ít cũng không gây hại tới sức khỏe của ta…
Nếu bạn thấy khó chịu khi đọc những dòng này vì không muốn từ bỏ trứng, vậy có lẽ bạn sẽ quyết định lao vào tìm những nghiên cứu khoa học ủng hộ món ăn yêu thích này.
Trứng
Hãy hiểu rằng tất cả các nghiên cứu nói rằng trứng cho hiệu quả tích cực đều đã được cấp vốn. Nói đơn giản, người ta trả tiền cho giới khoa học để thực hiện các nghiên cứu về trứng sao cho bạn vẫn tiếp tục ăn trứng. Thời nay, bạn không thể tìm ra một nghiên cứu được cấp vốn để tìm hiểu lý do vì sao trứng thực sự gây hại cho chúng ta. Nghiên cứu đó không thể trụ vững. Những ai tham gia loại nghiên cứu kiểu đó đều sẽ có nguy cơ cao là thất nghiệp mãi mãi.
Một vài sai lầm chí tử đã biến vai trò của trứng từ một loại thức ăn sinh tồn nhanh gọn trong cảnh ngặt nghèo trở thành loại thực phẩm làm giảm khả năng sống sót của chúng ta. Ngành công nghiệp y dược và các công ty dược thuộc nhóm Big Pharma đã đưa ra một quyết định thay bạn, trong khi không có sự cho phép của bạn, thậm chí không hề báo trước với bạn. Chẳng có cuộc họp hội đồng nhân dân, bạn không có tiếng nói trong vấn đề này và cũng không bỏ phiếu biểu quyết. Họ chọn một loại thực phẩm sinh tồn phổ biến mà rất nhiều người sống dựa vào suốt nhiều thế kỷ, rồi đưa vào thử nghiệm với một thái độ thiếu thận trọng. Có lẽ tôi đang nặng lời. Nhưng nếu nghĩ tới mức độ khốn khổ do bệnh mạn tính mà người lớn, trẻ nhỏ, đặc biệt là phụ nữ đang phải chịu đựng cũng như sự gia tăng những loại bệnh đó trong thời gian gần đây thì những lời ấy chưa đủ mạnh mẽ để mô tả sự nhẫn tâm và gian dối ẩn sau những gì họ đã làm với món trứng…họ nuôi dưỡng mầm bệnh bằng thứ thực phẩm đó. Đây là lý do khiến bệnh mạn tính tăng vọt trong lịch sử nhân loại và mọi người vẫn còn mơ hồ trước sự thật về những gì đang xãy ra.
…Nhiều thập kỷ trước…trứng đã được các phòng thí nghiệm khoa học dùng làm thức ăn cho vi sinh vật. Những loại virus và vi khuẩn ác hại như liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn, virus Epstein-Barr, HHV-6, herpes simplex 1 và 2, virus zona, virus cytomegalo, thậm chí HPV và các retrovirus (là loại virus sử dụng RNA làm vật liệu di truyền. Loại virus này chèn bản sao mã gen của chúng vào mã gen của tế bào vật chủ, do đó làm thay đổi bộ gen của tế bào đó) như virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) đều được thử nghiệm, điều khiển và nuôi dưỡng trong phòng thí nghiệm với nguồn thức ăn là trứng.
Tức là, trứng được dùng để nuôi sống những vi trùng hung dữ – chính những vi trùng hiện đang gây bệnh lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, hội chứng buồng trứng đa nang, ung thư cổ tử cung và buồng trứng, ung thư vú, MS (đa xơ cứng), đau xơ cơ, viêm khớp dạng thấp, ban đỏ hệ thống, viêm giáp Hashimoto và ME/CFS (bệnh viêm não tủy sống/hội chứng mệt mỏi mạn tính) với số lượng kỷ lục. Nếu những thông tin này vẫn chưa khiến bạn kinh ngạc thì hãy nghĩ tới bệnh eczema, vẩy nến, mụn nang trứng cá, hoa mắt chóng mặt, vấn đề về thăng bằng, choáng váng, ù tai, châm chích, tê bì, cơn đau bí ẩn, mệt mỏi triền miên, mắt mờ khó hiểu, đục dịch kính, nhìn thấy đốm trắng hoặc đốm đen, sương mù não, rối loạn lo âu và trầm cảm…