Tại sao trẻ hay ốm vặt?

Chữa lành bản thể

Đâu chỉ trẻ em, người lớn cũng luôn có vấn đề về sức khỏe. Đến các bệnh viện tây y mà xem, người người xếp hàng chật kín. Những người trung niên hầu như ai cũng mang vài bệnh trong cơ thể, sống phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc tây…
Từ lúc các cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, tạp hóa… bán những thứ đồ ăn nước uống đóng hộp, gói sẵn vô cùng bắt mắt, hay bia, rượu, thuốc lá… cũng đồng thời bệnh viện, nhà thuốc mọc lên.
Tại sao vậy?
Rõ ràng những thứ đó làm hại đến sức khỏe con người nhưng không sao, loài người hãy an tâm, đã có sự tính toán trước cả rồi, bệnh viện đó, nhà thuốc đó. Các bạn sẽ được giữ trong cái vòng lặp khó mà thoát ra được. Bao nhiêu tiền làm ra đổi lấy những thứ độc hại ngốn vào thân thể -> bệnh-> đi viện-> nhả tiền->bớt bệnh->cày như trâu bò->ngốn độc-> vào viện…
Thức ăn từ động vật cũng gây bệnh nghiêm trọng cho con người. Con người giết động vật để làm thức ăn, chúng không muốn điều đó, bạn muốn bản thân bị vậy không? Tự dưng bị giết nó sợ hãi, đau đớn, giận dữ, thù hận…lúc này cơ thể nó tiết đầy chất độc. Con người ăn vào, chất độc đi vào răng, vào mắt, vào não, vào tay, chân, con người có xu hướng bạo lực, giết chóc hay lúc cáu gắt lúc bồn chồn, bất an…cũng vì ăn động vật mà ra. Trước khi có dịch covid, con người đột quỵ vì đâu? Chẳng phải vì uống sữa bò, ăn thịt trứng động vật đó sao…
Không những đồ ăn, thức uống, đóng hộp, chai mà nguồn nước sinh hoạt cũng bị đầu độc. Chất độc trong kem đánh răng…các tần số độc hại trong những thiết bị công nghệ điện tử…Ngay cả không khí cũng bị đầu độc bằng hóa chất.
Khủng khiếp là chất độc trong vaccin covid mà người người hớn hở đi tiêm đó, các bạn nói rằng miễn phí tội gì không tiêm. Giới nghệ sĩ còn bỏ tiền ra để mua vaccin pfizer, moderna…có người lụi 5 mũi…
Chất độc nào cũng ngốn hết thế rồi bảo sao bệnh tật.
Ai đã tạo ra những thứ độc hại đó? Phải có ai tạo ra nó và bạn biết gì không? Những người tạo ra đồ ăn, thức uống… chứa đầy chất độc đó, họ cấm con họ động vào nó. Họ coi loài người là rác rưởi, dễ bị dẫn dụ mà thật. Chính bạn bỏ tiền mua chứ đâu ai ép.
Bạn có vấn đề về sức khỏe ư?
Đã có hệ thống y bác sĩ được đào tạo để vận hành các bệnh viện, nhà thuốc rồi, cứ an tâm chìm nghỉm, ngụp lặn trong đó đi.
Rồi loài người sẽ sống và cả chết trong bệnh tật, sợ hãi, đau đớn. Đừng dại mà nghĩ chết là xong, không đâu, sống còn không biết gì chết biết kiểu sao hay vậy? Họ cố tình giữ bạn mù mờ để khai thác… bạn sau khi chết.
Quay lại vấn đề những đứa trẻ. Không phải riêng con bạn hay ốm mà hầu như những đứa trẻ thời nay đều bị què quặt. Bạn nghĩ xem, bạn bị đầu độc vậy, con bạn khỏe kiểu gì?
Sữa mẹ nhiễm độc, người mẹ mang thai nhiễm độc…
Đứa trẻ chưa được sinh ra đã được tư vấn làm đủ xét nghiệm và cả tiêm vaccin từ khi còn trong bụng mẹ.
Vừa chào đời bị lôi đi tiêm đủ loại vaccin trên đời. Tiêm thứ gì trong đó sao bạn biết được. Không biết bên miễn phí sao chứ bên dịch vụ bạn trả tiền khá cao để tiêm cho con rồi phải ký vào tờ cam kết con bạn bị gì bạn tự chịu trách nhiệm. Ngộ chưa.
Rồi sao, những thứ đó làm hệ miễn dịch đứa trẻ bị phá hủy, chúng rất dễ bị ốm. Tiếp tục bế đi bệnh viện-> uống, tiêm thuốc tây…Bớt không, không đâu, chúng cũng bị giữ trong cái vòng lặp lẩn quẩn khó mà thoát ra được.
Đồ ăn, đồ uống của chúng thì sao?
Đầy rẫy chất độc. Chất độc có thương hiệu nổi tiếng được các bà mẹ tranh dùng luôn đó. Cứ muốn con cao, con to khỏe mập mạp, chả biết nuôi con người hay nuôi gì nữa…
Thế rồi đứa trẻ đầy những vấn đề. Táo bón, tiêu chảy, trào ngược, dậy thì sớm, đồng tính…
Bạn lên mạng tìm những hội nhóm để tìm giải pháp khắc phục cho trẻ-> tiếp tục vướng vào ma trận giăng sẵn…
Bạn đang phá hủy đứa con của bạn, chúng không cần bạn làm những thứ linh tinh như thế…

Giải pháp

Ăn thực vật, uống nước ép trái cây rau củ.
Không tiêm vaccin vớ vẩn.
Không uống, tiêm thuốc tây.
Giảm ăn động vật, bỏ dần sang bỏ hẳn.
Tránh xa đồ ăn nhanh, đóng gói, đồ uống nước ngọt các kiểu…
Tắm nắng đều đặn mỗi ngày.
Hít thở sâu.
Đừng giữ đứa trẻ khư khư thế, hãy để con chơi đùa, khám phá thiên nhiên…