Hốc thạch anh tím – báu vật mà ai cũng nên có

Hốc thạch anh tím

Năng lượng mạnh mẽ phát ra từ hàng nghàn tinh thể nhỏ trong hốc thạch anh tím giúp xua tan tà khí, thu tài lộc, vượng khí, nâng cao sức khỏe, mang lại may mắn cho gia chủ.

Quá trình hình thành hốc thạch anh tím

Hốc thạch anh tím là loại đá được hình thành từ quá trình dung nham phun trào với các khối bóng khí dung nham khi nguội tạo thành các hốc rỗng tạo tiền đề để các tinh thể thạch anh tím xuất hiện.

Hốc thạch anh tím

Hốc đá thạch anh tím là một sản phẩm được tạo ra từ tự nhiên mà tuyệt đối không có sự can thiệp từ bàn tay con người. Đây là một dạng tự nhiên khác của đá thạch anh, vật phẩm này bao gồm hàng nghìn tinh thể nhỏ mang màu tím ghép lại với nhau tạo thành những hang hốc nhỏ rỗng nằm ở bên trong. Chúng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa của hốc thạch anh tím

Hốc đá thạch anh tím được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nhiều ý nghĩa

Biểu tượng cùa quyền lực tâm linh

Màu tím tượng trưng cho sự điềm tĩnh và tâm trí sáng suốt, trí tuệ và minh mẫn, biểu tượng của quyền lực tâm linh. Trong phong thuỷ đá thạch anh tím hút nguồn năng lượng dương và làm lệch nguồn năng lượng âm. Mang theo đá thạch anh tím còn đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu.

Trừ tà khí

Năng lượng vô cùng mạnh mẽ phát ra từ loại đá thạch anh tím có khả năng xua tan đi những tà khí, vận đen đủi đeo bám con người, tránh được những rủi ro bất ngờ, hay ma quỷ quấy nhiễu xung quanh, bảo vệ sự bình an cho gia đình.

Vượng khí

Hốc thạch anh tím nhỏ có tác dụng hóa sung giải sát, ngoài ra còn có tác dụng tích tài, tích lộc. Khí trường của nó chảy vô tận, cung cấp năng lượng tốt lành cho con người, đồng thời có thể điều hòa nhiệt độ trong phòng, giữ cho không gian luôn thoải mái, dễ chịu.

Chống căng thẳng mệt mỏi

Không chỉ có tác dụng to lớn trong phong thủy, viên đá thạch anh màu tím còn có khả năng chữa bệnh, nó là một liều thuốc chống căng thẳng tự nhiên, làm giảm những cơn đau đầu và stress đến từ công việc và cuộc sống gây ra.

Hốc thạch anh tím

Thạch anh tím còn được biết đến với tên gọi là đá trí tuệ bởi nguồn năng lượng của nó có tác động rất lớn đến hệ thần kinh trung ương có khả năng chữa trị các bệnh suy giảm chức năng thần kinh như hay quên, mất trí nhớ tạm thời, rối loạn chức năng thần kinh thực vật…

Nên đặt hốc thạch anh tím ở những vị trí nào?

Hốc đá thạch anh tím cần đặt chúng ở vị trí thích hợp để phát huy tối đa được những tác dụng kể trên thì không phải ai cũng biết.

Phòng khách

Bạn có thể đặt hốc đá thạch anh ở hướng tượng trưng cho tài chính và tiền bạc là hướng Đông Nam.

Phòng làm việc

Đặt vật phẩm này ở hướng Tây của bàn làm việc mặt hướng ra phía trước. Tác dụng của hướng đặt hốc đá thạch anh tím đó là tính thẩm mỹ và thu hút tài lộc, thành công…

Bàn học

Đặt một hốc thạch anh tím trên bàn học sẽ giúp cho đầu óc minh mẫn, học nhanh, nhớ lâu và sáng tạo hơn.

Tùy vào khả năng tài chính mà gia chủ chọn mua loại hốc thạch anh tím có trọng lượng phù hợp. Về màu sắc tím nhạt hay đậm liên quan đến thẩm mỹ của mỗi người, về năng lượng thì không có sự khác biệt.