Lý do Thạch anh tím được mệnh danh là “Thầy của các thầy”

Thạch anh tím
Những lý do Thạch Anh tím được xếp hàng đầu trong họ Thạch Anh theo tác giả Hồ Thanh Trúc trong cuốn Thạch đá trị liệu
1. Đây là Cổ thạch ra đời lâu năm và tìm ẩn sâu trong lòng đất. Thạch anh tím thuộc họ thạch anh, gốc SiO2- mang tính thu nạp và phóng phát thông tin, càng tồn tại lâu năm, thông tin càng nhiều. Thông tin là dạng năng lượng, càng nhiều bao nhiêu thì năng lượng dồi dào bấy nhiêu dẫn đến sự tương tác đa dạng bấy nhiêu.
2. Amethyst (thạch anh tím) tiếng Hy Lạp nghĩa là không say. Các vị vua Hy Lạp, La mã thường dùng Amethyst làm ly uống rượu vì Amethyst có khả năng giải độc rượu và tăng thêm chất lượng rượu.
3. Tại các nhà thờ, hội thánh, các vị cha xứ, linh mục thường dùng Amethyst để đeo vì nó mang lại sự tinh khiết và đồng thời có khả năng kết nối với Nguồn năng tối thượng- Thượng đế.
4. Màu tím là màu trong số “Thất sắc kỳ quang”-tượng trưng cho Trí tuệ và Tình thương vô điều kiện. Do đó có thể bao trùm và giải quyết mọi vấn đề. Năng lượng của Amethyst có thể trợ giúp khai mở tâm thức của người, giúp giải tỏa những gút mắc trong lòng gây nên đau khổ.
Amethyst
5. Trong công ty, văn phòng làm việc, Amethyst rất hiệu quả trong việc bày trừ những ý niệm xấu gây nên xung đột, cãi vã và cả trộm cấp.
6. Trong trị liệu Amethyst được mệnh danh là “Thầy của các thầy”. Có thể trị bách bệnh. Amethyst vừa có khả năng giải quyết mọi vật đề thế Lý, vừa giải quyết vấn đề thể Tâm linh và cả Tâm lý. Do đó, các nhà tu tập huyền bí thường dùng Amethyst để trợ giúp họ trong việc tu luyện.
Tinh thể thạch anh tím
7. Đối với những trẻ ngủ hay giật mình, ác mộng, những trẻ chậm phát triển, Amethyst có thể trợ giúp rất nhiều ( bằng cách đeo trong người, để cạnh đầu nằm, bố trí quanh phòng, nhà…)